Dòng loa thương hiệu Amate Audio được ra đời như thế nào ?

King Audio hiện đang phân phối và cung cấp các sản phẩm âm thanh cao cấp của thương hiệu âm thanh Amate Audio, vậy Amate Audio là gì? Và đến từ đâu ?

Amate Audio là một trong những hãng âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu châu Âu.

Amate Audio tạo ra các giải pháp tiên tiến để tăng cường chất lượng âm thanh với yêu cầu cao nhất. Trọng tâm chính của hãng hiện nay là phát triển hệ thống loa hoạt động và các mảng phù hợp với công nghệ kỹ thuật số mới nhất.

Với kinh nghiệm, niềm đam mê của mình, Amate Audio đã cải tiến hiệu suất âm thanh, sử dụng kỹ thuật tiên tiến và mang đến hiệu quả âm thanh tốt nhất, đó là những yếu tố chất lượng quan trọng của Amate Audio.

Công ty được thành lập năm 1972 bởi Juan Antonio Amate, những người vẫn còn đang hoạt động là cả Tổng Giám đốc và Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển. Amate Audio trụ sở chính và nhà máy được đặt tại Terrassa, Barcelona, Tây Ban Nha.

Hơn 40 năm xây dựng và phát triển của Amate Audio

Untitled-1

Juan Amate, người sáng lập và là Giám đốc điều hành.

“Tất cả bắt đầu khi tôi còn trẻ, tôi đã cố gắng thay đổi chiếc radio cũ – để có thể nâng cao chất lượng âm thanh – thật sự thì không phải lúc nào cũng thành công.

Từ đó tôi đã phát triển niềm đam mê, thậm chí là nỗi ám ảnh để có thể tạo ra một điều gì đó giúp âm thanh trong một buổi biểu diễn âm nhạc thể hiện được vẻ đẹp, sức mạnh, sắc thái và đến tai người nghe một cách tự nhiên hoàn hảo nhất.

Đó là thời gian của âm thanh Hi- Fi, các đĩa đơn vinyl và sự khởi đầu của âm thanh trong buổi hòa nhạc, sự kiện ngoài trời, quy mô các sự kiện sẽ ngày càng lớn hơn. Tôi đã bắt đầu thử nghiệm, thiết kế và sản xuất loa có khả năng khuếch đại được công suất, tăng sức mạnh và độ trung thực hơn.

Năm 1972, chúng tôi tập hợp lại thành một nhóm gồm các chuyên gia những người đam mê âm nhạc và âm thanh đã đi vào thiết kế sản xuất những chiếc loa và amplifier đầu tiên. Đây là sự khởi đầu để chúng tôi biết là chúng tôi đã đi đúng hướng.

Hơn 40 năm sau, chúng tôi vẫn theo đuổi niềm đam mê âm thanh chuyên nghiệp tốt nhất có thể và giữ đúng những nghiên tắc sáng lập của chúng tôi: Đổi mới, Chất lượng, Dịch Vụ. Đây là cách của chúng tôi.”

Đổi mới để phát triển

Tại Amate Audio chúng tôi bị hiểu được về tầm quan trọng của nghiên cứu, làm việc theo nhóm và áp dụng các công nghệ tiên tiến.

Tại bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của chúng tôi, đội ngũ kỹ sư trẻ đam mê và các nhà nghiên cứu cần mẫn làm việc hướng tới hoàn thiện hệ thống âm thanh của chúng tôi, tích hợp các công nghệ xử lý mới nhất, kết hợp với quy trình và công nghệ mới cho các giải pháp sáng tạo trong việc tái tạo âm thanh.

amate-audio-staff

Phòng thí nghiệm của chúng tôi có các công cụ hiện đại nhất cho việc tạo ra các khái niệm thiết kế mới, cũng như kiểm soát chất lượng và phân tích sản phẩm. Các cơ sở cũng chúng tôi được trang bị hai căn phòng cách âm, không có âm vang tiêu chuẩn cao (anechoic chamber), cho phép chúng tôi có thể đạt được, duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về hiệu suất và để kiểm soát chất lượng dành riêng cho việc nghiên cứu.

3213123

Được đánh giá là một trong những phòng thí nghiệm hiện đại nhất ở Châu Âu, cả về kích thước và hệ thống điều khiển tự động hóa, qua đó đã giúp chúng tôi giành được giải thưởng sáng tạo năm 2009 được trao từ Phòng Thương Mại Terrassa

 

Thiết kế thông minh của Master Audio

Một thiết kế thông minh là chìa khóa cho chúng tôi.

Sản phẩm của chúng tôi phải cung cấp một hiệu suất âm thanh tối ưu, mà còn phải tạo điều kiện cho một ứng dụng nhanh chóng và thành công.

21321321321

innovation-3

Ngoài ra, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia từ các trường đại học địa phương và các trung tâm công nghệ trong các lĩnh vực phát triển kỹ thuật, cho phép chúng tôi liên tục tiếp thu kiến thức phục vụ các nghiên cứu thử nghiệm mới nhất.

Hàng trăm thử nghiệm liên tục, thử nghiệm ứng dụng vật liệu và sức đề kháng của thành phần, được thực hiện từng ngày để có được hiệu suất cao nhất.

Các loạt các sản phẩm được trình bày bởi Amate Audio bao gồm phần lớn các chi tiết kỹ thuật yêu cầu của các hệ thống thông thường. Amate Audio cũng cung cấp tư vấn và tùy biến các sản phẩm cho các nhu cầu của khách hàng cụ thể

 

Tiếp tục phát triển và mở rộng trên toàn thế giới

Amate Audio là một công ty quốc tế được công nhận tại hơn 48 quốc gia trên thế giới, nơi có hơn 90% sản phẩm của chúng tôi được bán.

Cũng như rất nhiều các dự án trong các câu lạc bộ, quán bar, nhà hát và các khán phòng, Amate Audio cung cấp hệ thống âm thanh cho các sân vận động ở Hà Lan, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.
Chúng tôi đã trang bị nhà thờ lớn tại Hàn Quốc, và hai trong số các đài phun nước âm nhạc đồng bộ lớn nhất trên thế giới: Montjuïc ở Barcelona và Goyang, Hàn Quốc.

Hệ thống của chúng tôi có thể được tìm thấy tại nhà thờ Hồi giáo ở Syria và Indonesia, công viên giải trí ở Đức, câu lạc bộ khiêu vũ trên khắp Địa Trung Hải và Đông Nam Á và các khán phòng trường đại học và trung tâm giáo dục ở châu Mỹ Latinh; cũng như trong nhiều môi trường thương mại, khách sạn và doanh nghiệp khác.

international-11